Hệ thống camera quan sát

HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT – Hệ thống CCTV được sử dụng ngày càng rộng rãi bởi chúng có thể hoạt động không biết mệt mỏi suốt ngày đêm. Chúng giúp người quản lý biết được điều gì đã, đang và sẽ xảy ra khi mình không thể để mắt mọi lúc đến khu vực mà hệ thống camera quan sát – Hệ thống CCTV đang giám sát. Để đơn giản trong cách gọi, chúng ta thường gọi hệ thống CCTV là hệ thống camera quan sát.

Giải pháp camera tòa nhà

Ngày nay Hệ thống camera quan sát – Hệ thống CCTV được ứng dụng rộng rãi trong ngành an ninh và trong cuộc sống hàng ngày. Chúng giúp xã hội ngày càng an toàn và trật tự hơn nhờ các camera như những tai mắt có mặt khắp hang cùng ngõ hẻm của khu vực công cộng và tư nhân. Chúng giúp rất nhiều cá nhân và cơ quan nhà nước tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhờ khả năng truyền hình ảnh từ những khu vực xa xôi về trung tâm. Việc giám sát từ xa thực hiện dễ dàng nhờ sự hỗ trợ của mạng internet.

Giám sát an ninh công cộng:

·         Hệ thống camera quan sát – Hệ thống CCTV đóng vai trò vô cùng to lớn trong ngành an ninh nhờ khả năng giám sát mọi lúc mọi nơi mà nguồn nhân lực ngành an ninh không thể đáp ứng được. Các khu vực công cộng mà Hệ thống camera quan sát – Hệ thống CCTV có thể giám sát là văn phòng, chung cư, ngân hàng, tiệm vàng, sòng bạc, sân bay, căn cứ quân sự, …

·         Hệ thống camera quan sát – Hệ thống CCTV góp phần làm giảm tội phạm khi nguồn lực của ngành an ninh có hạn và không đủ bao quát được hết mọi ngóc ngách của khu vực công cộng trọng yếu.

Giám sát doanh nghiệp:

·         Đối với các doanh nghiệp có nhiều nhà xưởng, chi nhánh hoặc văn phòng đại diện thì việc giám sát quá trình sản xuất, tác phong làm việc của nhân viên là nhu cầu vô cùng to lớn. Dù chủ doanh nghiệp đi công tác bất kỳ đâu thì họ luôn nắm bắt được tình hình của doanh nghiệp mình mọi lúc mọi nơi.

·         Ngoài ra, Hệ thống camera quan sát – Hệ thống CCTV còn giúp bảo vệ doanh nghiệp giám sát an ninh, an toàn, chống xâm nhập và phòng chống cháy nổ trong doanh nghiệp.

Giám sát quá trình sản xuất:

·         Trong các nhà máy sản xuất có khả năng tự động hóa cao thì việc bố trí nhiều camera của Hệ thống camera quan sát – Hệ thống CCTV để giám sát rất quan trọng. Qua hình ảnh thu được từ camera sẽ kịp thời phát hiện những sự cố máy móc hay khuyết tật sản phẩm nhằm sửa chữa, điều chỉnh để có đầu ra là những sản phẩm đạt chất lượng.